Evening Primrose Oil

Hello po. Mag 40 weeks na po ako this Friday, July 2 EDD ko and kagagaling lang ng UTI ko ngayon. Niresetahan na ako ni Doc ng primrose oil 3x a day kasi daw medyo mataas pa si baby pero medyo malambot palang daw cervix ko. Ask ko lang sa mga nag take ng primrose, gaano po sya ka effective at gaano katagal sya umeffect? Hingi na rin po ako tips para mapabilis paglabas ni baby, hinahabol ko kasi bago mag expire yung swab test ko this July 5. Thank you

Evening Primrose Oil
2 Các câu trả lời

super effective po xa sakin mi, FTM poko nanganak poko july 9(38weeks), ang edd kopo ay july 23 pa.txaga lang po maglakad umaga at hapon,plus squat, pineapple juice

maglakad lakad kalang po makatulong yun sa pagbaba ng baby mo dahil ganun po Ang ginagawa ko nung malapit na ako manganak sa baby ko po