Pregnancy

Hi po... Mag 3 wks n po aq after d&c... Any suggestion or may alam po if pde na km magtry ulit magbaby kc hoping po km n makabuo ulit kc 11yrs km nghntay kso nd nmn ntuloi..

2 Các câu trả lời

Opo Try nyo po mag Ferrous with Folic Acid makakatulong po un or Mag paalaga po kayo sa OB Pa check po kau para maadvice po tlga kayo sa dapt nyOng gwin

4y trước

Pero safe na po kaya ung 3wks...salamat po

Hi po,. Try mo po uminom ng ferrous with folic acid, makakatulong po un sa pag-bubuntis,.try niyo po pag fertile ka po.

4y trước

Salamat po.. Floic acid p lng iniinom q ngaun po