ayaw magsalita

Hello po.. Mag 2yrs old na po yung baby ko pero di pa rin sya nagsasalita puro ungol lang at gestures..nakakapasabi naman po sya ng papa at mama pag gusto nya lang.dapat na po ba akong magworry?

27 Các câu trả lời

Normal lng nma po yan sa ibang baby, ung pangkin ko nga marami nang ngipin at nananakbo na pero ndi pa nkakapag salita

punta kayo sa pedia nyo. shell refer u to a specialist if may na notice sya. its really good to start the intervention early

Baka late lang po. Yung pamangkin ko po ganyan din. Pero nung nagsalita na sumobra na sa daldal. Monitor niyo po

Gumagamit na po ba sya gadgets? May cp po? Lagi nanonood lang ng videos na pang baby? Pastop mo po mommy

Yung ibang bata late lang talaga magsalita wag ka magworry mommy. Lagi mo lang sya kausapin .

waq maxado paqamitin nq qadqets or tutok s tv .. focus ln lq dapat n maqturo s knya

Late lang siguro ganyan din panganay ko nun pero ngayon sobrang daldal na

kausapin at daldalin nyo lang po na pqrang normal, no baby talk po.

Baka late lang po depende din po sa bata.

Meron talaga mga bata na delayed mgsalita po