RESPONDING TO NAME

Hello po. Mag-1 year old na po kasi yung baby ko pero hindi pa sya nagrerespond sa name nya. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

6 Các câu trả lời

momy if may screentime baby mo, tanggalin mo. baby ko 5 mos palang alam na niya pangalan niya kasi palagi namin kinakausap. di namin bine baby talk saka we always use her name to refer to her, tinitignan din namin siya sa mata and tinuturo namin siya pag sinasabi name niya. ngaun 1 year old, pag tinatanong namin ano name niya, she can say it while pointing on herself. very important momy constant and madalas na communication sa baby. pinsan ng anak ko same case sa baby mo. di tumutingin pag tinatawag kasi puro tablet at TV. nung nagstop sila sa screentime, finally, kahit papano nagrerespond na. actually naka pila sila sa child psychologist now to check if nasa spectrum yung bata but for me, minsan, screentime lang ang cause ng ubresponsive na bata not really something with the mental health or ADHD.

Hi mommy, does your lo establish eye-to-eye contact? How about her/his other milestones, did he/she meet them?

musta po baby nyo, 7 month old di din nagrerespond pag tinawag ang name nya

Please consult your pedia, siya mag-assess if i-refer kayo sa dev ped.

hi momsh, okay naman po hearing test ni baby?

3y trước

Okay naman po yung hearing test nya. Feeling ko po late yunh development nya kasi di namin matutukan sa pagbabantay dahil busy sa work. Madalas nanonood lang ng tv. ☹️

Kamusta na po c lo niyo?