Magtatanong lang po

Hello po, mag 1 month pa lang po baby ko kakapacheck up ko lang po sakanya kahapon okay naman daw po siya kaso ngayong araw po biglang wala na po siyang gana dumede 5 mins lang po tinatagal niya sa dede. Naka 5 oz pa lang po siya ngayong araw sa tancha ko. ano po kaya reason bakit po wala siyang gana dumede at puro po siya tulog. salamat po sa sasagot first time mom po ako

1 Trả lời

bka nalulunod sa milk mo mii sakin ganyan e, as long naman na dumedede sya mii keri yon. saka pinacheck up mo nmn na. ako kasi nag oversupply milk ko kaya now super lakas napapagod sya maglatch 5mins lang din tinatagal nya, pumping too early kasi ako :(