Masakit pag sagad

Hello po ma mi ask ko lang po kung sino dito yung sumasakit ang puson pag sinasagad ni mr. Bakit po kaya ganon yung parang may tinatamaan po pahelp naman nanganak na po ako po 7 months na po baby ko #advicepls #pleasehelp

5 Các câu trả lời

sasakt tlg yan sis kung snsagad bka tntamaan na cervix mo lalo if bunts ka. sa unang ob ko pnayagan kmng mg contact pero my position lng pero itong new ob ko pngbawalan na km kht p wla akong bleedng pg ngcocontact.Ingat po

2y trước

nanganak na po ako 7 months na po baby ko pero masakit parin po puson ko

Nung nalaman namin na preggy na ako . Wala na kami contact Natakot na Partner ko baka daw masundot si baby 🤗 sobrang ingat kami kasi firstbaby namin firsttime mom im 30years old 9weeks preggy 🥰

Bawal naman talaga isagad mi lalo preggy ka hinay hinay lang sabihin nyo sa mr nyo, baka kakasagad nya magkadischarge ka ng blood. Ingat po kayo preggy pa naman :)

2y trước

nanqanakvna nqa daw siya 7 months na baby niya e😆

kung nakapanganak kana pala at masakit pag nag dodo kayu ni mister baka may buwa ka or loslos sa babae... try mo po mag search luslos sa babae

buntis ka ba mi?

2y trước

ahh may uti ka? Yun na yun masakit tlga pag may uti