SSS MATERNITY

Hello po, Would like to ask kung kailan po pwedi mag file online ng MAT1, I have already my online acct in SSS po, Currently working but on vacation po kmi. Yung employer ko po kc sbi nya mag online daw ako. Tpos i.notify ko nlng daw sila kung may need na i.approve, Im currently 21 weeks and 3 days. Salamat po sa mga sagot. ☺️#advicepls

1 Trả lời

As far as I know po, pag employed, employer po dapat ang nagaasikaso nyan. I'm on LOA pero ung HR namin ang nagprocess ng MatBen ko. If ganun tlga process nyo, pwede na po kayo magfile online anytime. Pero I doubt mkkpag notify kayo online if employed ang status nyo. Nbbsa ko kasi sa SSS web portal na for voluntary members lang ang pag notify via SSS web portal.