?

hello po..would like to ask if ok lang na tumatabi sa amin matulog young aso namin? tumatabi na kasi siya ever since nakuha namin siya. 6 weeks pregnant here and not allergic to animals naman. thanks po in advance ?

7 Các câu trả lời

Yes mommy basta malinis po sya at everyday napapaliguan safe naman po. Basta wala din kuto si pet😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Kung wala naman po sakit si doggy and lagi naman po sya malinis wala naman pong problema. Maski kapag lumabas na yung baby. Ayon daw sa studies madalas sa mga bata na naeexpose sa mga dogs and cats is hindi prone sa asthma pagtanda

Kung ma linis at wala naman sya kuto pede.. At especially if walanf ka naman allergy sa balahibo nya

Ok lang momsh. Yung 2 dogs ko din katabi ko matulog 14 wks preggy ako

Ok lang mamsh basta malinis dapat yung dog and di naman kayo allergic

Yes po, yung aso namin tumatabi din samin pagtulog kahit preggy ako

I think okay lang naman sis.