3 times MC, may pag asa pa bang magkaanak

hello po, last year twice ako nakunan, ngayon nagpositive ako sa PT, pero ilang araw pa lang dinugo na ulit ako.. sobrang nakakadepressed. as well as natatakot na pano kung di na ko magkaanak.. 😢 sobrang sakit lang na ilang beses na mawalan, yung saglit na kaligayahan babawiin din agad. #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Pray. Everything happens for a reason. I believe it will still be given to you on the right time. Just trust God. Hugs po 🤗

3y trước

thank you mamsh 😊