Curious lang po ako

Hello po, last period ko po nag start ng march 5 to march march 11 and may nangyare po ng march 18 pinutok po nya sa loob pero ngayong march 29 nagka regla po ako. Ano pong ibig sabihin neto? 😔😔 Gusto ko na pong mabuntis#pleasehelp #advicepls 😔🤧

2 Các câu trả lời

Mag folic ka sis habang nag ttry kayo ni hubby mo.. nakakatulong yun, use ka din ng Flo apps, para mamonitor mo kelan yung fertile window mo 🙂 para sure na makabuo na 🙂

Maikli lang po siguro yung cycle nyo. Nangyayare din saken yan pag 1st week ako nagkamens, last week meron ako ulet. Try po ulet ako after your menstruation.

3y trước

panong maikli po yung cycle maam?