TURNING 4MOS

Hello po, last mens ko po feb 23 bali turning 4mos na po yung akin, normal lang po ba yung tuloy tuloy na brown discharge na ang baho ng amoy tapos nagmamancha pa sa panty,Months na pong ganto, sabi ng matatanda spotting lang daw pero bakit tuloy tuloy:(

10 Các câu trả lời

3t trước

nooooo wag ka basta2 iinom ng gamot pwera nalang po kung sinabi ni ob mo na uminom ka nyan if hindi naman po don't self meditate

4mos dn ako ngayon mi, ganyan ako nung nasa 1st tri palang ako lagi ako nag spotting then may amoy dn, ginamit ko gynepro na feminine wash nawala po yung amoy nya 😊 tas sa spotting naman po after ko makapag pacheckup nalaman ko na open konti yung cervix ko kaya inadvice saken ni ob na bedrest muna ko tas binigyan ako mga vitamins at pampakapit yung duphaston 3x a day ko sya tinitake kinabukasan wla po agad yung spotting ko 😊 better if pacheckup kana dn po para maadvice ka ni ob at mabigyan ka ng tamang gamot 😊

Bat sabi sabi ng matatanda? Don pa lang sa 1st day na nagdischarge ka e dat nagpa check up ka na. Mula sa 1st born ko gang ngayon dito sa pinagbubuntis ko every check up ko sa center sinasabihan akong never naging normal ang red brown pink discharge sa preggy.

same case po tau momsh pa check kna dn po sa oby m... since working mom dn ako payo sakn mag bed rest for 2 weeks..... niresetahan po k ng isoxsuprine bukod sa vitamin calcium ferous at folic

Sure ka po bang buntis ka? NagpatransV ka po ba at nakita mong may baby? Sign na Hmole kasi yang sayo. Tuloy tuloy na brown discharge.

3t trước

Hindi po lahat ng positive PT ay buntis, first thing na malaman niyong buntis kayo,dapat NagpatransV at nagpacheck up na po kayo. Mahirap yang sitwasyon niyong umabot kayo ng 4 months na never nagpaultrasound. What if dika pala buntis. What if Hmole yan lalo at yung sinasabi mo is symptoms ng Hmole.

magpacheck up ka DAPAT. wag po makinig sa ibang tao lalo na hindi po sila DOCTOR.

4 mos ka na dapat nagpa doctor ka na po. esp may brown discharge ka. jusko

Don't self meditate mi, go to ür ob na po agad.

pacheck up na dapat

magpacheck kana sa OB