Labor na ba?

Hello po! Labor na po ba kapag magalaw na si baby at masakit pero wala pa nman po lumalabas sakin na kahit anong blood o tubig? Thank you#pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Possible parin mommy. Check niyo po yung interval ng contractions kung madalas na. Pwede ka din naman magpaIE momsh para malaman mo kung open cervix kana at ilang cm na

4y trước

Hello! Thank you.. Pumutok nrin po panubigan ko nung madaling araw.. 5 days na si Baby ngyon