Early pregnancy question

Hello po, kung sino lang po may idea. Ask ko lang po sana . Last mens ko po jan 4,2021 at regular 28 days cycle po ako. Last feb 5, 2021 nagpaserum test po ako or qualitative blood test kasi delayed na po ako and unusual po yun sakin. And it was positive po. I was so happy po but then since feb 8 po may lumalabas po sakin na darkbrown na dugo po parang old blood po .hindi nman sya heavy po.pero mkafill po sya nang half nang panty liner po. Di ko po alam if normal lng po to or period po ba to nadelay lang talaga ako? Salamat po sa mga mkasagot

2 Các câu trả lời

pwedeng delayed lang. try to test na alng after few days or a week

baka implantation bleeding.