not pregnant

hi po kkpanganak ko lng nung jan. 23 s twins ko normal lng pa ba na 2 months na sila pero prang hirap sila mag focus ng tingin pag kinakausap? worried lng po ako ..ano po kaya maganda gawin ? TIA #pleasehelp

1 Trả lời

Too early to say nmn na there's something wrong mommy if yung focus ang magiging basis. For sure your twins undergone new born screening nmn. Kaya don't stress yourself. Kapag umabot na sila ng 1-2 years old at no eye contact pag tinatawag, un po ang mejo warning sign that they need to be checked