Please help po :(

Hello po, may kilala po ba kayong Derma or same lang po ng adult derma yung pang baby? Hindi ko na po kasi alam ano po ito. Nilalagnat na din po si lo ko this time and kumakalat na sa braso nya parang kagat ng lamok pero yung iba meron nana. Tried cetaphil, sebamed, aveeno na body wash di gumana, yung una po sa aveeno mejo nagheal pero bumalik nanaman. Tapos ngayon po lumala na talaga sya, after bath mini moisturizer ko sya ng mustela :( wala naman po nakiss kay baby kasi nagagalit ako. Hindi ko po alam kung eczema pa po ba to :( nagtry din ako ng hydrocortisone pero hindi po gumana. Yun yung unang nirecommend ng pedia nya. Baka po alam nyo ano ito, yung lagnat nya po nagstart nung lumala din yan, nung isang araw po. :( #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

Please help po :(
9 Các câu trả lời

Kung taga Pampanga ka ma recommend ko sayo si Dr.Sarmiento Magaling sya as in baby ko pinatingin ko sa pedia walang nangyaro sa balat nya wala effect nong mga gamot pero nong pinatingin ko sa DERMA 2days pa lang pa wala na yung ganyan nya .

dalhin niyo na po si baby sa pedia niya, at si pedia po ang mag rerefer sainyo ng derma doctor..or sa hospital nalang po kayo ask nalang po kayo sa information kung sinong magaling na pediatric derma sa hospital na pupuntahan niyo.

Mommy pacheck mo po agad bukas si baby mo po. Baka lalo lumala yan tas nilagnat pa c baby mo po. Punta kau aa pedia ni baby mo. Ingat po kau.

Update mo kami mommy kung ano sabi ng pedia/derma. kung ano daw klase skin problem yan. get well soon baby

Omg mukhang painful yan mommy. Pacheckup niyo ulit kay pedia😢 siya po ang magrerefer sa inyo sa derma.

2y trước

Opo sobrang itch nya po pag umiiyak sya sobrang kamot nya pag minimittens ko ganon pa din nagdudugo everyday din po kinukukohan ko sya

Mi baka infected na kaya po sya nilalagnat. Dalhin nyo na po sya sa pedia nya.

Try nyo po muripucin yan resita ng pedia ng baby ko para sa skin infection.

try nyo po calmoseptine mamsh mabibili po sya sa botika safe po sya sa baby

2y trước

Tried it na po :( di po gumana galing na po ako ng derma, sabi po sakin mali daw po ang pedia ko na sinabing eczema to. Impetigo daw po to. Kaya po pala kahit anong eczema prone na ointment sabon gamitin ko di saw po nagaling

Pedia derma hnpin mo