baby lotion

hello po! keln po ba pede lotionan c baby?. mag 2 weeks palang po baby q..pede na po baun?

14 Các câu trả lời

wala muna mamsh until mag 3 months si baby. mich better kubg 6months na para "strong" na yung skin niya. and if you will be using lotion use cetaphil or aveeno. pwede din yung sa human nature. don't use johnson and johnson or anything na hindi water based para iwas irritate sa skin ni baby. very sensitive pa kasi ngayon.

Hindi naman need ng baby yung lotion kasi may sariling moisture pa ang skin ng mga new born. Paliguan mo na lang sya ng may calamansi kikinis balat nya.

6y trước

yung pamamalat po is natural for new born..sakin mag 2 months na c baby may part pa rin na namamalat. nagpapalit kasi yung skin nila..pag natanggal na yung dry skin makinis na ulit yan..kay baby buong katawan nya namalat

not that young unless for medication. 😊personally used lotion to my daughter around 6 months. pero pag medyo dry lang skin nya

try nyo mga products of cetaphil and tiny buds recommended sya ng mga ob kasi safe for baby iwas irritation and allergies si baby.

depende po.. if di naman dry skin ni baby wag na. malagkit din kasi pag mainit ang panahon maiirita lang si baby.

sabi po ng pedia ko pwede po ilotion , huwag lang po msyado mtapang. cetaphil po nirecommend nya

3mos nung kay baby ko mommy. try mo lotion from tiny buds, safe for baby. 😊

wag muna until mag one year. dapat as pure as possible, kung kaya, water lang

2 months po baby ko nilolotion ko na aveeno baby lotion po gamit nya

Yes pwede na. Try johnsons cottontouch face and body lotion