buntis napo ba ako ?

hi po kelangan kona po ba magpt 2 days delay napo ako dapat po kahpon pa po pero wala po akong nararamdamang symptoms ng rereglahin , salamat po .. #hopingtobeamom

4 Các câu trả lời

i advise you to take the pt at least 1-2 weeks pero may cases na kahit after 2 months wala pa rin lumalabas na results sa home test kit. Ganyan nangyare sa sister-in-law ko. Akin naman, after a week ng pagkadelay ko, negative pa rin pero I knew for myself na positive meron so I took serum pregnancy test which is wayyyy more accurate than home test kit and it turned positive na

2y trước

thank you 😊

its up to you, go po pwede ka na magPT. pero advice na 1-2weeks delayed talaga kasi minsan talaga nalalate lang ng ilang araw lalo kung nagooverthink or stress or sa diet change mo etc, or hormonal problems

2y trước

sge po salamat po

3days delay ako nung mag PT positive😅

ako po 5days delay nag pt na . 😊

2y trước

woww