HILOT AFTER MANGANAK

Hello po, kelan po kayo nagpahilot after manganak ? Sabi ko kse ng mama ko need daw yun para maitaas ulit yung matres at maayos ulit yung pwesto ng balakang. Nakaligo na po ako pde na daw akong hilutin pero sabi ko pagalingi ko muna tahi ko kse tatadyakan daw yung pempem pag hinilot. Okay lang po ba yun na medj matatagalan pa bago mahilog kse magpapagaling pko ng tahi?

1 Trả lời

Di naman po maaaffect ang tahi kahit tadyakan momsh. The earlier the better po. Mas masarap sa pakiramdam after mahilot.

4y trước

hndi po ba masakit sa tahi pag tinadyakan ? nag.aalala po kse ako baka bumuka or what hehe