CAS ULTRASOUND

Hello po. Kelan po ako pwede mag pa CAS Ultrasound? I'm 30 weeks and 4 days napo. Dto po kse sa binigay sakin na papel parang di na ata pwede po? ?

CAS ULTRASOUND
10 Các câu trả lời

The Congenital Anomaly Scan (CAS) Ultrasound is Php2,000.00 per baby. The CAS is recommended for procedure at 25-28 weeks or at the request of the obstetrician. Our perinatologists (OB-Gynecologist specialized and trained to perform the CAS)

Dapat ang cas uts is 22-24 weeks. Pede pa yan if you want . Pero mas mganda if earlier pra kung may prob kay baby na makita magawan agad ng aksyon

Pwede pa yan sis . Nag pacas dn ako last time 30 weeks ako ok nmn

Pwede pa yan 😊😊 ako almost 30weeks nagpa CAS jan marikina

Pwd na po. Sabi ni OB maganda mag pa CAS mga 26 weeks po

pa CAS kana mamsh. ako 32wks pde pa e

Pwede ka pa magpa CAS momsh

Ndi na po pwede..

Pwede po

Pwede pa