Philhealth Good day!! Mag kano po kaya aabutin Ng philhealth ko if ever na babayaran this January 22

Po Kasi kabuwanan ko mag kano kaya kailangan Kong bayaran? Thank you ❤️ #1stimemom #theasianparentph

10 Các câu trả lời

manganganak na ako next month😅 today ko lang inayus philhealth ko, from January to December 2021 lang naman hiningi ni lang dapat bayaran, automatic magagamit ko na un pag nanganak ako next month

Di na ko nakahulog PHILHEALTH mula nung nag resign ako. Ngayon pregy ako aayusin ko sana pero sinabihan ako dun pwede magpa dependent na lang sa husband ko. Wala na ko kailangan bayaran. hihi

Nag ask ako sa philhealth, pinapabayaran saken yung mga walang hulog ngayong taon tapos after nun 300pesos na kada buwan until sa kapakanganakan mo

pag di ka updated malaki. kasi ako pinabayaran sakin start NOV.2019-MARCH2021 New policy daw po nila yon para magamit 😔

4y trước

same mamsh.

1year po limit nila pra mgamit bbyaran mupo ung hanggang month ng due date mo sis.

nag ask nako sa philhealth 300 per month ang bayad.

ito din gusto ko malaman, Jan.18 nmn due ko

4y trước

kahit 6 mos lang po ang hulugan niyo magagamit niyo na.ang past years na binayaran wala na po yon silbi.every year po kasi nagrerenew ang philhealth

UP!

3600 buong taon sis.

4y trước

ngayon taon po dapat bayad na po? para magamit nxt year po?

UP