prenancy exact month

hi po. kapag nag paultrasound po ba ako ulit malalaman ko na kung ano po exact month ng tyan ko?? kasi po sa kalkulado ko at ng iba mag sisix months na po tyan ko e gusto ko po malaman exact month at days po

1 Trả lời

Pwede mo naman sabihin na di ka sure sa lmp mo yung iba kasi nagbibase sa kung anung isasagot mo pag tinanung ka.

5y trước

ay kaya pala nung nagpa ultra ako nung 4 months binase lang sa 1st day ng last mens ko