36weeks preterm

Hello po, kakapanganak ko pa lang nung may 12, 2022 by normal delivery Ask ko lang po ano po pangpabilis makatanggal ng hapdi sa tahi ng pempem hirap po makalakad eh

2 Các câu trả lời

3weeks to 1month rin kirot nyan hugas ka lage twice a day. betadine fem wash at nilanggas na dahon ng bayabas pwede mo rin upuan yun yung warm na

Dahon ng bayabas momsh. Pakuluan mo lang tas yun gamitin mo pang hugas ng pempem lagyan mo onti betadine mabilis gumaling ..

2y trước

maliit lang si baby pero yung hiwa sakin hanggang pwerta grabeng hospital. pero thank you po since di pa pde maligo langgas langgas muna ng bayabas