FTM: May lumalabas na dumi sa pwerta

Hello Mga ka mommies. FTM po. Kakapanganak ko lang last March 22,2023 via normal delivery. Ask ko lang mga momshy yung sa tahi. Normal lang ba na yung dumi eh sa pempem po nalabas? I mean, dun po sya nalabas sa may tahi. Tapos pagka parang nauutot po ako dun talaga sya nalabas sa may tahi. At normal lang ba na nagsilabasan na po yung sinulid? Salamat po sa sasagot. Pasintabi lang po sa lahat. Pasensya na po.

FTM: May lumalabas na dumi sa pwerta
2 Các câu trả lời

hibdi normal bumuka na tahi mo at prone sa infection ang ganyan. need mo bumalik sa ob mo. bka naglanggas ka kaya nalusaw yung tahi mo o pinwersa mong kumilos agad ng mabigat na gawain. pag ang tahi kasi umabot gang pwet (lalo na yung 4th degree) damay na run pati yung muscle na pagita ng pwerta at pwetan, tinatahi yun para maghiwalay ulit. kaso sayo, nagisahang daanan ulit.

2y trước

oo nga po my. prone sa infection. salamat po sa sagot my.

Bumuka tahi mo. Kung ung tae mo lumalabas na sa sugat or pempem mo, sa tingin ko kelangan mo bumalik sa hospital at ipatahi mo yan mii. Yung saho kasi ay parang wala na division ung pwet or labasan ng dumi mo dun sa pempem mo which is prone ka sa UTI jan at bka hnd kna manganak ulit. Tapos bka babaho pa pempem mo kung lumalabas ang dumi mo sa pempem mo

2y trước

hello po my. bumalik n po ako sa hospital ngayon. at tinanggal na nila yung sinulid. at ayun nga po nagupit po yung sa anus ko kaya sa tahi po nalabas dumi.