Old clothes or Anything gamit for baby

Hello po, single mom of 2 po ako and wala po kasi ako work now. Hnd narin po kasi ako nahingi ng tulong sa parents ko kasi hikahos na dn sila. Baka po meron po kayo na pwede idonate dyan na gamit for baby. 6months preggy po ako now wala pa po ako naiipon gamit ni baby kasi inuuna ko po ung needs ng panganay ko, nagsschool na po kasi sya. Hindi rin ako makainom ng enough medicine for pregnancy kasi hnd po tlga kaya. Wala na po kasi ako mahingian ng tulong. Sana po may pumansin :(

10 Các câu trả lời

Sis San ka sa parañaque? Parañaque me now may mga clothes baby boy ko na di na kasya

5y trước

Hi mommy na add mo na po ako?

Location mo mommy ?

5y trước

Paranaque po sis

Up 😢

😪

Up

Ano gender ng baby mo mamsh ?

5y trước

Hnd pa po ako nakakapagpaultrasound sis eh. :(