Spotting on my 8th weeks

Hi po kahapon sumakit ang may banda sa puson ko, as in masakit siya, feeling ko hangin lang ,kasi na fefeel ko yung hangin the pag ka umaga naka labas na ang hanhun, pero this night nag spotting an naman ako huhu sunday pa naman bukas lang OB. Sino po dito nakaranas ng same sa akin?.

Spotting on my 8th weeks
7 Các câu trả lời

Nag ka spotting din po ako non nasa 8 weeks po ako di lang spotting kasi may dugo sumabay sa wiwi ko then kina bukasan nag pa check up ako may matigas daw sa matres kaya pinainom sakin isoxsuprine at gestron . btw bago ako mag ka spotting nag do kami ng partner ko. kaya simula noon hindi nakami nag do 11 weeks nako today ☺️

pag po may ganyan blood discharge automatic po ER yan kht saan ospital na malapit di na need antayin mag open ung ob or date ng check up

Same po tayo last night pag ihi ko may konting discharge po na ganyan. Sunday pa namanntoday wala available . I hope all will be well

2y trước

hoping everythung will be fine, God Bless to us maam .. nag stop naman spoting ko kaagad

Wala po kayo contact number ni OB para mainform nyo sya? Para masabihan kayo sa pampakapit

2y trước

nag text palang ako kay OB po pero, nag lagas na ako ng heragest pampakapit po

Punta ka agad sa OB mommy, sign dn po ng miscarriage yan.

pag di po tumigil diretso n po kayo ER, wag n sntayin ob.

2y trước

na wala po siya kaagad, nakapag lagay na rin ako ng progesterone

take k po pang pakapit.

2y trước

okay po.. ingats po bukas sis.