38 WEEKS TRANSVERSE

Hi po kagabi pako di makatulog kahapon check up ko Ok lahat Cas 3d Bps bigla itong 38weeks check up ko nag transverse si baby nasstress nako ayoko ma CS po tlaga hindi lang dahil sa pera kundi ayoko mag alaga ng sugat sa tyan sobra stress nako. SINO po naniniwala sa hilot? Sana may makasagot. #SeptemberBaby

13 Các câu trả lời

kabwanan mo na din kasi mi.. mahirap kung maglilabor ka na tapos naka transverse pa rin si baby.. ma Emergency CS ka pag ganon.. ang importante lang naman dito both kayo ni baby safe CS man yan o normal delivery.. pray ka lang mi kaya mo yan.. skl.. ako din CS twice na actually.. yung una ko naglabor pa ko non kaso nauwi din sa emergency Cs hindi bumaba kasi na cord coil yung pangalawa ko naman balak ko magnormal delivery kaso the whole pregnancy breech (Suhi) .. sched CS ako 37weeks kaso nung naopen na yung abdomen ko ilalabas na si baby naka Cephalic na pala siya ng di namin namalayan na😅 yap mahirap ang CS mahirap ang healing pero ang isipin nalang talaga na safe natin mailabas si baby.. kaya natin tiisin kahit mahal ang bayad at kahit gaano pa kasakit ang tahi..

1y trước

thank you mi. kaka galing ko lang OB ko now nag palit ako ng OB kasi di ako nakakaramdam ng care at warm sa OB na un bale ung baby ko sa may singit daw hindi literal naka transverse. now cephalic na pi sya at waiting nalang ako sa labor. thanks God

38weeks is too big na, wag ipahilot. just let it be. kungbyun ang gusto ni baby. wala tayong control dun. always gawing priority paano mailalabas sng baby ng safe. dasal at usap kay baby. talk to your ob as well. remember na lahat ng buntis may risk talagang magCS dahil di natin alam anong mangyayari lslo na sa kabuwanan na. laging iready ang sarili.

1y trước

malay mo mi umikot pa. Kaka BPS ko lang ulit sa iba clinic okay na po posisyon ng baby ko. Don sa hospital na pinag galingan ko kasi di pinaliwanag na nasa singit ang ulo ni baby akala ko literal na naka transverse. pray lang po tayo at safe tayo lahat 😊

ung friend ko nag punta ng huspital nagpa schedule ng cs nya sinabihan cxa na ipahilot yung tyan nya iikot padaw kasi yun muslim pa un na doctor nag advice kya nagpahilot cxa, good thing is yung nag ikot ng babby nya is dating nagpapa anak sa bahay yung kumadrona ba tawag don ayun kinabukasan nagpa altrasound cxa safe nmn na ikot c babby.. nanganak cxang normal delivery.

Hello mima pwede ka naman pahilot basta sa magaling kasi kami as a muslim traditional samin yan 6mos up to 9 mos kailangan may hilot ka kahit twice para maging cephalic si baby kasi ako sa dalawang beses kong nabuntis puro normal sila 😊 at walang naging problema

ako po hnd ko alam na transverse din baby ko ng ipanganak ko kaya na Cs po ako kc antagal bago tumalab ung injuce skn.. pray lng po momsh huwag po magpahilot.

gamitan mu ng flashlight mi.. sa bandang puson at mgpa music ka rin sa bandang puson.. ako frm cephalic, nag transverse aftr 1week gnawa ku yan.. nag cephalic ulit.

basta wag nyu muna babasain ang tahi nyo withing 2weeks o 10days kahit pinayagan na kayo ng dr. at wag mag buhatvmaliban sa baby nyo iwasan din mag gagalaw,.

mag sched cs kana lang din kung cs na talaga wag mo na antayin ung hilab bago ipa biyak😅 wag na pahirapan sarili hehe

1y trước

buti nmn po have a safe delivery mi

music and light daw po sa bandang puson, para ma attract si baby na doon umulo. worth trying.

Forward leaning inversion exercises mi try mo kesa hilot. Makakatulog din yun as labor exercise.