Extreme Back pain, Chest pain & Shortness of breath

Hello po, kagabi pa po kasi ako pinagpapawisan ng malamig sa sobrang sakit ng likod at dibdib ko. Halos naiiyak na ko sakit. Ano po kayang nangyayari sakin? 29weeks po akong pregnant ngayon. Base naman po dun kasi sa complete blood count test ko ok naman po platelets count ko kaso mataas ang white blood cells ko then normal naman ang red blood cells ko. Nakakaapekto po kaya yun? Thank you po.

2 Các câu trả lời

maybe you're experiencing heartburn po. pacheck ka para maresetahan ka po. hirap nyan

consult your OB agad,