16 weeks

Hello po! Kagabe po napansin ko po na lage kumikirot yung sa may puson ko. Lalo na po kapag ako ay biglang tatayo or uupo. Normal po ba ito?

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nung buntis sis. As long as na hindi siya tuloy2 and hindi ka po dinudugo. Pero sabihin mo na din po sa OB mo yan once nagpa check up ka. 😊

4y trước

Normal naman daw po sabi ng OB ko. Sakin kasi that time transverse si baby, baka daw pag nag stretch ng arms si baby sa loob kaya sumasakit. Pero nagpa urinalysis din ako sis and yun nga may UTI din pala kaya sumasakit.

Ganyan din aq..

4y trước

Sakin kc once plng aq nkramdam ng gnyn ngaun n 17 weeks nku n preggy .