Maitim Ang Leeg, Siko At Kili-kili

Hi po, kadalasan po ba ng maitim ang leeg, siko at kili-kilo ay baby boy ang baby nila pag preggy? Meron po ba sa inyo na baby girl ang baby na ganon din ang balat nung nag bubuntis.

1 Trả lời

Hello! Ganyan ako during my pregnancy HAHAHAHA we expected before na baby boy magiging baby namin kasi sabi nila ganun daw yung signs kapag boy but it turns out na "sabi-sabi" lang yun kasi baby girl yung naging baby ko 😂😂