Nilabasan ng dugo na parang sipon

Hi po kabuwanan ko na po nilabasan ako ng dugo na parang sipon di naman po masakit tyan ko ano po ba dapat ko gawin? #1stimemom

1 Trả lời

Hi Mommy, contact your OB or kung saan ka manganganak. Baka po nagstart ng bumuka ang cervix mo. I had mucus plug (sipon no blood) nung araw na nanganak ako. Wala din akong nararamdaman pero nung nagpa IE ako, 3cm na ☺️ Goodluck Mommy, take care!

2y trước

same sis pag ie sakin nun 4 cm na pala ako nanganak na pala ako ☺️