40 weeks and 2 days na si baby sa tiyan ko

Hi po january 11 po ng 2pm ng hapon nag pa ie po ako sa lying in pero 1cm palang daw po tapos bandang 4-5pm may brown na lumabas na sakin. Then mga 6po ng gabi sipon na may konting dugo naman.. kaso kinabukasan po tumigil ung paglabas nun.. yun daw po e yung lamig? Dipa din po ako nakakaramdam ng labor.. ano po pwede gawin? Pakisagot po sa makakabasa..#advicepls

10 Các câu trả lời

Ganyan din puh aqo 40 weeks and 1 day na puh aqo ngaun nung 14 1cm na q pero until now d pa q nakakaramdam ng labor... Ang dami ko na din naubos na EVENING PRIMROSE OIL... anu b magandang dapat gawin..?

ganyan den po sakin dugo lang ng 2days after nun nilalakad ko akyat panaog ako nag insert den ako nung gabe sa vigina ng primrose ayun madaling araw sumasakit na puson ko di ko alam labor na pala yon...

same situation here po tau.. 40 weeks n po ako.. may lumabas na sipon knina po pero konti pag sumasakit tiyan ko nawawala din

Mamsh kapag sumasakit tyan mo ilakad mo ng ilakad. Iskwat mo po mga 30mins para bumaba si baby at para d kana din po mahirapan.

3y trước

inadvise po sakin ng midwife d daw po advisable po ang skuat kc nalakamaga daw po ng pempem yan

mi malapit na yan wag ka mainip🙏 si baby ang nakakaalam kung kelan nya gustong lumabas. have a safe delivery mamsh❤

laruin mo ung nipple mo monshie super effective ganyan ginawa ko 40 weeks 4 days ako from 1cm umakyat ng 4 5 gang 6 na

3y trước

nagawa kuna mami always po sa gabi hehe. minsan asawa kuna nagawa pero wala pa din po haays

maglakad lakad po kayo sa umaga inom ka pineapple juice

Better ask your OB, ma. 😊 Have a safe delivery!

ask nyo po sa ob nyo

malapit na yan momshh

3y trước

sana po hehe thanks mami