MDR

Hello po itatanung ko lang po if magpapasa ba ng requirements pagkapanganak kailangan b yung mdr latest at tsaka yung receipt latest din ba? Sana po may sumagot salamat

1 Trả lời

yung resibo po as long as nakalagay dun na for this year sya tapos yung MDR po alam ko tgis year din kasi kakakuha ko lang nung sakin last week pero sa oct pa ko manganganak. need din po nung new id na ibinigay din ng philhealth kasabay ng MDR

5y trước

yes po