SAKIT SA TAGILIRAN

Hi po , May itatanong lang po ako . Minsan po kasi kapag umiihi ako biglang sumasakit ang gilid ng puson ko? Kinakabahan po ako , halos di ako makalakad sa sobrang sakit peru kapag nakahiga ako nawawala naman . Ano po ba ito?

1 Trả lời

Possible UTI.. Paurinalysis ka tapos ipabasa mo sa ob mo at ng maresitahan ka ng antibiotic. Delikdao pag lumala ang uti maapektuhan bb mo

5y trước

Bago ka pumunta sa ob mo magpalaboratory kana sa ihi mo para makatipid ka, para pagdating mo dun babasahin nalang ni doc. Para d kana pabalik balik sa knya.