17 weeks no bump yet

Hi po. Itatanong ko lang kung normal lang po ba na 17 weeks pregnant na pero dipa rin gaano kahalata ang bump? Wala parin po bang mafefeel na kahit ano kay baby kapag 4 months pa lang? Honestly medyo paranoid ako kasi yung mga kakilala ko 4 months na rin ang tyan pero malaki na. 1st baby ko po kasi ito kaya medyo nag-ooverthink. Salamat po sasagot ☺️

1 Trả lời

normal lang. wag mo icompare tyan mo sa iba. iba iba naman tayo magbuntis ako nga 16 weeks wala padin, depende din yan sa katawan mo. maliit talaga magbuntis pag first baby pero pag nakailang buntis na maaga maging visible ang bump. ang mahalaga kumpleto ka sa checkup, wag ka mag overthink ikakastress mo lang yan magbasa po kayo ng articles tungkol sa pregnancy at tiktok videos ng mga OB para may matutunan din po tayo

4mo trước

Yes po lagi ako nagbabasa ng articles, info regarding pregnancy dahil nga first baby. Regular rin po ang prenatal check ups at vitamins ko plus may maternal milk rin. Nakaka overthink lang po talaga minsan 😅