Ok lang po ba na di na mag take ng vitamins??

Hello po.. Isang beses lang po ako uminom ng folic acid good for 1month, calcium good for 8days and oviral fish oil good for 6days during my first trimester pero ngayon 2nd trimester tinigilan ko na po... Na hihirapan po kasi akong huminga everytime nag tatake ako ng vitamins.. Kaya tinigilan ko na pero panay naman kain ko ng gulay at gatas tapos ang kainin ko ay corn rice. Umiiwas din ako sa mga unhealthy foods. Ask ko lang po, ok lang po ba na di na ako nag tatake ng vitamins??

4 Các câu trả lời

Sobrang importante ng vitamins mommy lalo na sa 1st trimester palang folic acid for development ni baby. Ako kahit nasusuka tiniis ko nun asawa ko pa nagpapainom saken kasi di ko talaga kaya yung amoy ng gamot nun pero never ako tumigil mag vitamins 1st trimester hanggang manganak. Pag walang budget di bale ng hindi ako mag maternal milk basta di ako pwede na walang vitamins. Di naman kasi lahat ng nutrients makukuha mo na sa mga kinakain mo.

Ititigil mo lang ung vitamins kapag sinabi ng OB mo. Kung di ka hiyang sa vitamins mo papalitan mo kay OB. Consult mo sa kanya. Para sa baby po kasi ung mga iniinom natin, hindi lang para satin.

mas maganda uminum Ng vitamins dahil para Kay baby Yun , ako nga di ko bet lasa Ng ferus pero mag tatanung ako ibang brand na walang lasa para lng mkainum khit ako na bumili Ng vitamins

try mo magpapalit ng vitamins para makainom ka 😊 mas maganda pa rin kasi na umiinom ka para sayo at para kay baby din naman yon kahit na healthy foods ang kinakain mo