Hello po mga Mmy first time mom po ako inuubo sinisipon buntis po ako naawa nako sa bby ko 😭

hello po inuubo po ako at sinisipon ano po pwede Gawin uminom na po ako Ng madaming water lagi at kalamansi juice Ang lala Ng ubo ko naawa nako sa anak ko buntis po ako😭 #firsttimemom12weeks

3 Các câu trả lời

Kaya need mo po magpa check up sa OB mo para mabigyan kayo ng tamang gamot. Dapat ang inumin nyo lukewarm water

My ako nagkaubo at sipon pati sore throat naghoney lemon ginger tea po ako 1 day lang ok na po ako..

2y trước

Paracetamol din po pala at Vitamin C with Zinc Morning at Evening plus bed rest

sodium ascorbate plus zinc after breakfast and dinner.