online job, homebased

Hello po. I'm a FTM and nabobore na po ako dito sa house. Nag hahanap ako ng source of income. Nag bebenta ako ng pre-loved na mga damit kaso sobrang bagal. Gusto ko po sana yung transcription job baka may marecommend kayo. Thank you in advance! ? ?Ayoko po ng mga captcha and similar to it.

3 Các câu trả lời

Try gotranscript.com, scribie.com, transcribeme.com, castingwords, transcription puppy, qaworld, rev, speechpad. 😊

5y trước

Hi momshie raine may question po ako about sa gotranscript hindi ko magets baka pwede mo po ako tulungan 😅

GoTranscribe.com TranscribeMe.com Rev.com Try mo yan Audio Transcriptionist..

5y trước

Welcome po 🤗

Hiw

5y trước

I'm looking for a transcription job po, i'm not offering 😊