DIAPER RECOMMENDATION PO FOR A FIRST TIME MOM.

hello po! :) i'm a first time mom. any recommendations po sa diaper na pwedeng bilhin? july pa naman po due ko hehehe

15 Các câu trả lời

sa first baby ko EQ talaga ginamit ko kaso d sya hiyang grabi rashes nya kawawa nga eh nagpalit ako ng pampers saka gumaling pero now gor my second baby nag try nmn ako ng drypers nwborn

2y trước

sige mii try ko muna ung binili kung drypers kung hiyamg sya dun kung hindi try ko yan

Huggies newborn kung maliit baby mo, ung pampers newborn diaper kc na nbili namin malakinsa baby ko nung nanganak ako, and huggies newborn gamit ng hospital 😊

Pampers! Pwede po sa edamama kayo bumili. Hi, mommies! You can use these codes CESS15 and CARMILA831831 less 250 minimum spend of 1k when you shop at edamama!

mas magandang I try mo sis pampers newborn . Kase anak ko nagka rushes sa any brand na diaper sa pampers lng sya hiyang.

for you ba o kay baby? if kay baby try pampers, EQ, lampein, unilove, huggies, hiyangan kase mi

goo.n diaper. :) Out of 6 diapers na na-try ko. Yan ang pinaka-maganda, 2nd mamy poko.

pamper new born po. (hanggang ngayon pampers si anak, wala akong problema sa rashes)

Depende po kung san sya hihiyang pero for starter talaga EQ newborn

for baby po. hehehe. thank you so much po sa response! 😍💗

Hi EQ po mganda then affordable😊