Breastfeeding mom

Hi po im a first time mom in breastfeeding journey. Day 4 na ang baby ko. Ask kolng natural lang ba na kaunti wiwi at pupu ni baby?. Tska ung labi prng namamalat?. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

For me normal lang yan momsh. Minsan nga 1 day di napoop si baby ko. Pero kung 3days na di parin na poop baby mo pacheck mo kay pedia or ask mo siya. Anyways, momsh tuloy mo lang pagpapabreastfeed maganda yam lalo na ngayon pandemic. Makakatulong kay baby sa immune systme niya ang b.milk