Breastmilk

Hello po, Im an exclusively breastfeeding mom, turning 8 months na baby ko, may friend akong na ka panganak palang nung March 26 and medyo kulang breastmilk nya, pwede ko ba siyang bigyan nang breastmilk ko,. Hindi ba malaking difference ang age gap nang baby ko sa neeborn? Or hiyang kaya ang gatas ko pang newborn?? thanks po sa sasagot

1 Trả lời

pwede mo bigyan mamsh wala yan sa age gap ng baby kc everyday naman nagproproduce ang breast mo

5y trước

breastmilk is the best for baby mamsh walang hiyangan yan ..yan ang pinaka the best padin