16 weeks pregnant

Hello po. I'm exactly 16 weeks pregnant po today, usually po ba kailan mararamdaman kicks ni baby? Na e-excite po ako. Hehe. Thank you mommies. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

8 Các câu trả lời

16weeks ko dati naramdaman ko yong parang tibok tibok sa bandang puson mo.then yong galaw paminsan minsan 20weeks

3y trước

Ako po sa may bandang tummy po lagi may tibok. Si baby na po ba yun?

First time mom pero mga 16 weeks ramdam ko na kicks nya. Sobrang likot lalo na sa gabi.

1st time mom po pag sapit ng 16 weeks ramdam ko napo si baby. Lalo na pag kumakain po ako 😊

3y trước

saktong 16 weeks po mamsh?

hi sis, first time mom po ako then 16 weeks ko naramdaman ang kicks ni baby

Yes, very subtle lang, 18 weeks na ako ngaun and grabe, super likot na nya, as in.

3y trước

Wow naman. Nakaka excite naman po hehe. ☺️

Iba-iba po pala weeks ng pag kicks ni baby. Thank you mommies ♥️

Pag 1st time mom, 18 weeks onwards

20 weeks mommy