Toxoplasmosis

Hi po Im currenty 7weeks pregnant based LMP. I have 6 cats po. Pano po niyo hinandle yung cats niyo? Meron naman nag dadakot ng poop nila sa cat litter and nagpapakain sa cats. Pinag ingat kasi ako ni OB na wag daw ako mag linis ng cat litter. Sa mga fur mom po lalo sa cats how didi you adjust po? These 6 cats are with me na for 7years kaya mahirap po 😔 thank you

10 Các câu trả lời

I have 8 cats indoor most of the time pero lumalabas din sila paminsan-minsan.. Yung isang pusa na hindi masyado lumalabas ng bahay tumatabi sakin matulog. I already gave birth 1month ago ok nman yung pregnancy journey ko at babies. Just make sure na updated yung deworming ng mga cats mo, also protrected from ectoparasites. Avoid touching poops kac dun nakukuha ang toxoplasmosis , yung sakin iba yung naglilinis ng poops. Always clean the surroundings or disinfect. Mghugas din ng kamay tuwing hahawak sa pusa. Just make sure na healthy yung mga pusa mo, there's nothing to worry.

I don't have a cat, pero I have 2 dogs po. Hindi naman ako pinagbawalan ng OB ko na layuan sila, pero mas naging careful ako around them. Nakakatabi ko pa rin sila minsan mag-sleep, pero alaga ng vacuum ung kama dahil sa hair fall. Umiwas na rin akong buhatin sila and maglinis ng poop or ihi nila. Sanitize lagi after sila hawakan. Nabasa ko nga rin na avoid muna na linisin ang cat litter because of possible toxin from the poop or urine. So, sundin mo na lang muna si OB for safety na rin. You can still pet them naman, pero make sure na malinis sila.

hello! im a furmom of 4. nung nalaman kong pregnant ako, ang nabago lang sa routine ko is hindi na ko naglilinis ng litterbox. as a matter of fact, yung 1 cat ko yung naging bed buddy ko kasi bedrest ako dahil highrisk. ok naman, wala naman nangyari sakin. yung mga cats ko pala ay literal na pusang bahay. hindi sila lumalabas. im 1yr pp now, and nag sstart na habulin ni baby ang mga kapatid nyang cats 😆 pag umiiyak si baby, naglalapitan sila. heres me nung preggy ako

ihave 9cats sa ngayon di ako naglilinis sa litterbox nla prepare lng ng foods nla di kuna dn cla nalalambing kc binawalan muna ako ng OB ko nasa cage nlang cla ayw dn kc nmen ilet go cla baka mapabayaan or gawing pambreed lng my taga linis nman kme kya tamang prepare nlang ako.foods nla ska silip silip sknila

Follow your OB,I also have 2 dogs and since preggy ako kahit mahirap at naaawa ako sa dogs ko kinailangan ko umiwas muna. kahit gano ko sila kamahal kailangan ko din isipin yung safety ng baby ko. Okay na yan atleast napapakain at nalilinisan nmn sila.

Same with me. In my case po paglilinis lang ng poop and wiwi and di ko ginawa. 2x ako nag buntis kamasa mga cats ko and wLa naman problema. Ingat nalang din sa bite and kalmot and kahit ano mangyari wag ka lalapit sa dumi nila

okay lang po na they still around the house. stop ka na lang po sa paglilinis ng litter sand nila ibang tao na lang po muna until your delivery po. yong toxo kasi sa poops nila makukuha. yong feeding okay lang po siya.

meron po ako 3 cats buti nalan po sa.labas sila nh bahay .dumudumi at umiiji kaya wala po ako problema..indoor cats po.sila..nalabas lan kapag nadumi..

From the time na nalaman Kong buntis ako, inalis na namin yung 13 cats dito sa bahay, even yung 1 naming persian pina adopt ko na for safety reason

sa totoo lng ang hirap kasi kht ako same dn..pero dq mpigilan e..tlga mapasok aq qng asan sila nilalagay d lng ako nagdadakot ng poop nla..