Breech position at 18 weeks.

Hello po, im currently at my 18 weeks! Last august 9, nagpa-ultrasound po ako and sabi po ni doc nakabreech daw po si baby pero sabi din nya na wag ako magworry kasi too early pa naman daw at iikot pa si baby kaso diko po maiwasan talaga mag worry😅 any advice or tips po para mapaikot po si baby, takot po kasi ako mag stay sya in a breech position baka may masamang epekto sa kanya. Salamat po! ❤️ #1stimemom #Respect

3 Các câu trả lời

Same po. 20 weeks now breech position. No need po magworry. Ayos lang ang position nya kasi too early pa naman daw sabi din ng OB ko. Sakin kahit breech or nakadapa, ang kulit. Iikot pa naman daw nga sabi ng OB. Tiwala lang, kausapin nyo lang din si baby na pihit sya pag malapit na sya lumabas. Hehe ☺️

2y trước

thankyou po mi.🥰

Wala naman eeffect kay baby kung Breech or Cephalic po siya pero pag Breech kasi possible na maCS po kayo. Breech position https://ph.theasianparent.com/suhi-na-baby https://ph.theasianparent.com/suhi-si-baby

kilos kilos lang po kayo. and yes, iikot pa po si baby. :)