Heartbeat :(((((((

Hi po I'm currently 13 weeks pregnant Ask ko lang po tungkol sa heartbeat ni baby pano puba malalaman kung may heartbeat siya dipo kase ako makapunta sa ob ko:(( nung mga nakaraang araw naman po ramdam ko heartbeat niya pero kahapon at kanina pinupulsuhan ko sarili ko parang heartbeat ko lang nararamdaman ko huhu worried po ako sana may makasagot dipo kase ako makatulog kakaisip😖#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

wala po ibang way kundi ultrasound po o kung may doppler po kayo. hindi nyo po malalaman yon gamit yung bare hands nyo lang po