Neozep at paracetamol

Hello po. I'm currently 11 weeks pregnant po. Tanong ko lng po kung pwede po ba akong uminom ng neozep kasi po grabe yung sipon ko. Or paracetamol po kasi po masakit katawan at ulo ko. Salamat po sa mag rereply❤️

1 Trả lời

hi mommy. actually nag asked din aki sa OB ko about dyan. Ang sabi nya lang more water and vitamin C pwede inumin. Neozep is kpag tlgang grabe na at malala yung sipon. Hndi din kase pwedeng hndi ka makahinga dahil need din daw ni baby ng hangin. Sana po makatulong 😊