Confused

Hi po.. Im almost 7weeks pregnant.. pero parang ayaw kopo sya ituloy.. kasi ung bunso ko is 1yr old palang.. and hirap din ako nagbuntis nun skanya.. paano poba gagawin ko?? Ty

39 Các câu trả lời

kung ayaw mo mgkababy agad edi sana ngcontraceptive ka. dadamay mo pa ung bata.

Kame halos 9 yrs nag hintay para mag ka baby...kaya sana wG nyo damay bata sis 💕

Tuloy nyo po yan. Blessing yan. Yung ibang gsto magkaanak hindi nabbyayaan.

Hehe wag po kayong matakot masarap naman po nung ginawa nyo eh...

Di ka aasenso sa buhay kapag ginawa mo yan..

wag kasi pakantot ng pakantot kung dpa ready

I2loy mo na po,anak mo dn yan.

Tuloy nyo po

.