Deodorant

Hello po! Im 9weeks preggy po! Safe po ba to sa preggy? TIA?

Deodorant
21 Các câu trả lời

Naku mommy, wag po. Lalo na whitening. Yung OB ko may supply sya ng organic deodorant safe for pregnant women Php180 lang. Itanong mo OB mo baka may alam sya para matulungan ka.

yan din gamit ko, pero isang pahid lang kase pag marami nahapdi ang kilikili at nakakati pag sobra ang pag roll on mo

bat ako gumagamit ako nyan apat na anak ko ok naman. OA lang na bawal. wala naman konek kilikili sa pagbubuntis

not sure sis pero mabaho ko sa ilong mga deodorant kaya kalamansi gamit ko or lemon

Ok naman po yan mamsh, yan din gamit ko nung buntis pa ko. Wala namng problema

yan gamit ko dati kaso nung nagbunyis ako nagchange ako sa dove yung sensitive

Sis gumagamit kaparin nan? Same tayo pero un stick base skn

Alam ko po hindi pwede ang whitening products sa preggy...

Hello try mo ma'am. Safe sa buntis and lactating mom

Yes yam gamit ko 28weeks and 6days n ko😊