lab test for pregnant

hello po im 9 weeks preggy ask ko lang kung pinalaboratory test kau ng OB nyo like urine, cbc, sugar, basta ung sa dugo? sa akin kasi pinatest muna ako then after 2 weeks check up ko ulit. thanks

59 Các câu trả lời

19 weeks/5 months na ko now pero urinalysis palang ang lab test na pinagawa sakin during my 3rd month. Dapat ko po ba i-concern ka dra. yang mga yan?

6y trước

urinalysis at cbc lang palagi mga lab test ko 😊

yes minsan ung ibang ob nagpapatest na dij ng sa HIV kasi ung sa ob ko lahat eh sugar, urine, hiv lahat pinatest tapos pacheckup after

Yes po pina laboratory lahat ni OB. Need po kasi yan for your safety and your baby. Kahit mahal pinagawa ko lahat. Umabot ng 5k😊

yes. pati nga HIV kasama sa pinatest sa akin nun. then ang ibang OB on 3rd tri pinauulit ulit ang mga test na yun kapag needed.

Yes po. Ako po balik ko Feb8 nag pa ob ako kanina then bago ako daw iultra sound dapat may result na CBC at Urinalysis

yes po then mga 3rd trimester uulitin po ung iba ' skin 1week pinaulit ung sa urine kase mataas sugar!

Yes po. Para ma check lang po yun ng OB if okay sayo lahat. Kasama na din po dun yung sa HIV.

yes saken po ang dami pa bukod diyan, blood type, rubella igg (for tigdas), syphillis, hiv

yes po need po kasi makita ni ob kung nasa normal range range ung mga laboratory mo

Yup kailangan po yan lahat para icheck kung mataas sugar mo at kung may sakit ka.