im sick!

Hi po Im 9 weeks and 3 days pregnant pero worried po ako ngayon kasi may trangkaso at sipon po ako. . . anu po pwedeng gawin ko at hindi po ba makakaapekto ito kay baby?? Kahapon lang po kasi ako ng pa prenatal check up at hindi ko po natanung kay OB.. .

1 Trả lời

drink lots of water po sis.then biogesic lang po ang safe na inumin na med for lagnat. water therapy sis mawawala din yan.then iwas muna sa malalamig na drinks and sweets.