Tanong tungkol sa aking kasalukuyang nararamdaman.

Hi po, I'm 8weeks & 6days pregnant po 1st timer, hirap ako sa pagkain kahit ung mga gusto ko dati ayaw ko na ngayon, pakunti² nalang po nakakain ko iba po panlasa ko ngayon, halos lahat ng maamoy ko parang nasusuka ako, nagaalala po ako kac subrang payat ko po 😢 Hindi po ba makakasama sa baby pag ganito?

14 Các câu trả lời

ganyan din po ako nung first trimester ko wala akong gustong kainin kahit tubig sinusuka ko bumaba ang timbang ko ng 11 kilos. nung nag 4th month nawala na hilo suka ko at kumakaen nako ng ayos . at nag 3rd ttimester ako sobra lakas ko na kumaen now 9 months na po ako. and sobrang takaw ko namn . ftm din po ako. ngayon ko lang naiintindihan na mhirap pala talaga magbuntis. at yung mga gusto ko dati katulad ng maasim hindi ko gusto ngayon . may mga pagkaen na ayoko dati pero ngayon kinakaen kona hahaha ang weird pero nakakamangha.

Normal lang po yan lalo sa first time mom na kagaya ko . Ganyan po ako nung mga first hanggang second trimester ko huhuhu sobrang selan plus morning sickness pa . Nangayat din ako sobra dating 45kg naging 39kg hindi rin ako nabubusog noon kasi lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang din ang palagi ko lang kinakain is lugaw or sky flakes para may laman tyan ko . Kusa naman yan mawawala mii . Actually ngayon lang din ako nakapag bawi bawi sa lamon 23 weeks nako ngayon .

Normal lang po yan mommy ganyan den ako nung 1st trimester ko and frst mom den. Yung mga may sabaw lang po muna kainin mo and Iwas ka po sa malalansang pagkaen/mamantika kaen ka din po madameng fruits saka less rice po mas mainam kung may sabaw, veggies at fruits po ang kinakaen mo basta less rice kalang po para di biglang lumake si baby.

1y trước

Almost 2 mos ako bago nag pt kase noon sanay nako sa delay ang mens ko kaya lang nung umabot na ng 2 mos almost dun nako ng pt though wala pa naman akong kkaibang nararamdaman na pagbbago.

normal po yaan.. comfort food ko po dati ay sky flakes.. di rin po ako makakain ng kanin at kahit anong ulam.. nakakaisang subo lang ako ng kanin.. after nun wala.. pag nagugutom skyflake nalang ang kinakain.. sa awa ng Diyos.. pang 2nd trimester ko na po now.. at magana na akong kumain..

Samedt, Mommy. 😁 Yung metallic taste ko nga noon nawala na lang pagkapanganak ko e. Pero lilipas din yan. Ihanap mo na lang yung panlasa mo. Kung may nagustohan ka, pagbigyan mo sarili mo. Sabi nila noon mahirap daw manganak, nakalimutan ata nila na mahirap din maglihi. 🤣

Hindi po mommy as long as tinetake mo po ang vitamins mo. Pero kahit di niyo po gusto kakain po kayo kahit konti lang and mag milk po kayo :) wag ka mag alala mommy, kadalasan naman po after ng firts trimester mawawala na po yan. Try mo rin po crackers like Skyflakes :)

ako nung first tri ko ang kinakain ko lang fita pati oatmeal kasi pag heavy meals sinusuka ko lang mas okay hanap ka ng pagkain na pasok sa panlasa mo then yun na araw arawin mo tas inom ka na rin vitamins para naman healthy pa rin si baby.

Ako nun sis na-ospital pa ko kase dko na kaya morning sickness ko,di din ako makakain pati tubig sinusuka ko. Pwede ka uminom ng Pocari,para atleast may electrolytes sa katawan mo. Paonti-onti kumain ka khit isang kutsara lang.

same din po sakin. 12 weeks na po ako preggy pro kunti na lang din nakakain ko.yonh mga gusto kong kainin dati,,hindi ko na gusto ang lasa ngayon.

ganyan din ako nung 1st trimester. Ang hirap talaga kapag naglilihi. Saging lang talaga palagi ko kinakain nun..